Ghim Bài

Lễ khai giảng năm học 2019-2020

Năm học 2018– 2019 đã kết thúc với nhiều thành tích đạt được của thầy và trò nhà trường. Năm học 2019-2020 đã bắt đầu với những cơ hội và thử thách mới. Năm học của sự sự vươn lên mạnh mẽ và đổi mới toàn diện trong giáo dục và đào tạo.

Hòa trong không khí của các trường đại học và cao đẳng trong cả nước tưng bừng đón trào năm học mới. Hôm nay Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2019-2020. Tới dự buổi lễ khai giảng hôm nay gồm có đại diện Trung tâm GDTX Tỉnh Phú Thọ, Ông Hà Thế Việt – Trưởng phòng Kinh doanh Công ty cổ phần bảo hiểm Sài gòn Hà Nội, Bà Trần Thị Liên – Hội trưởng Hội phụ huynh nhà trường. Về phía Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm có Thầy Nguyễn Việt Tấn Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường. Tới dự buổi lễ khai giảng hôm nay còn có các thầy cô giáo trong Ban chấp hành Đảng uỷ, Ban giám hiệu, các thầy cô giáo là trưởng, phó các phòng, khoa, trung tâm; các thầy, cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường và các thầy, cô giáo là giáo viên chủ nhiệm các lớp đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng. Trong lễ khai giảng hôm nay còn có đông đủ các em học sinh – sinh viên các lớp Cao đẳng Khóa 11, Khóa 12; Trung cấp Khóa 54, và các tân học sinh, sinh viên cao đẳng Khóa 13; Trung cấp Khóa 55 và các em học sinh hệ THPT.

Một số hình ảnh diễn ra trong buổi lễ khai giảng: