Công tác Tuyển sinh

HỘI NGHỊ HỌC TẬP CHUYÊN ĐỀ NĂM 2024 VỀ HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Sáng ngày 05/07/2024, thực hiện hướng dẫn số 88/HD/TU ngày 15 tháng 04 năm 2024 cùa Thành ủy Việt Trì về học tập chuyên đề năm 2024, Đảng bộ Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm tổ chức Hội nghị học tập chuyên đề năm 2024 với nội dung “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh để xây dựng và phát huy giá trị văn hóa, con người Đất tổ đáp ứng yêu cầu phát triển, hội nhập trong giai đoạn hiện nay”. Tham dự hội nghị có TS.Đinh Đức Lương – Bí thư Đảng ủy và các đồng chí trong BCH Đảng ủy và 95 cán bộ, đảng viên đang sinh hoạt tại các chi bộ trực thuộc.

Toàn cảnh hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Đ/c Đỗ Tiến Thành đề nghị các đồng chí cán bộ, giảng viên nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập trung lắng nghe, tiếp thu sâu sắc và tập trung thảo luận với Báo cáo viên để đề ra các giải pháp phù hợp, góp phần nâng cao chất lượng Hội nghị học tập chuyên đề năm 2024.

Đồng chí Đỗ Tiến Thành – PBT Đảng ủy phát biểu tại hội nghị

     Tại hội nghị, các đại biểu được nghe cô Trần Thị Thu Hồng – Báo cáo viên triển khai, quán triệt nội dung, giá trị lý luận, thực tiễn và ý nghĩa sâu sắc của việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh từ đó khơi dậy ý thức tự giác tu dưỡng, rèn luyện của cán bộ, Đảng viên. Bằng những câu chuyện về Bác, dẫn chứng cụ thể Báo cáo viên đã gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh để xây dựng và phát huy giá trị văn hóa, con người Đất tổ đáp ứng yêu cầu phát triển, hội nhập trong giai đoạn hiện nay.

Cô Trần Thị Thu Hồng – Báo cáo viên truyền đạt các nội dung tại hội nghị

     Sau buổi báo cáo chuyên đề, với những nội dung được báo cáo, Đảng ủy đề nghị các chi bộ tiếp thu các nội dung chuyên đề do báo cáo viên truyền đạt, tiếp tục tìm hiểu, nghiên cứu, trao đổi, thảo luận tại các buổi sinh hoạt chi bộ, đảm bảo việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được thực hiện một các thiết thực, hiệu quả.

Theo admin.

 

Call