Chương trình “Xuân gắn kết – Tết yêu thương Giáp thìn 2024” trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn do Công đoàn Công đoànTrường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm tổ chức tại Trung tâm GDNN-GDTX các huyện. Cụ thể chương trình đã diễn ra tại Huyện Yên lập vào ngày 29/01/2024, tại Huyện Cẩm Khê vào ngày 31/01/2024 và tại Huyện Ngọc Lặc vào ngày 01/02/2024.

Theo đó, Công đoàn Công đoànTrường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm đã trao tặng 30 suất quà (trị giá 500.000 đồng/suất) quà cho 30 em học sinh nghèo, đồng bào dân tộc thiểu số khó khăn của Trung tâm GDNN-GDTX huyện Ngọc Lặc, Trung tâm GDNN-GDTX huyện Yên Lập, Trung tâm GDNN-GDTX Cẩm Khê. Toàn bộ số quà trên do Công đoànTrường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm vận động các Doanh nghiệp đồng hành.

Những phần quà tuy không lớn nhưng là nguồn động viên tinh thần, hỗ trợ các em HSSV đón Tết Nguyên đán Giáp thìn 2024  vui tươi, ấm áp hơn./.

Một số hình ảnh ấn tượng của chương trình “Xuân gắn kết – Tết yêu thương Giáp thìn 2024”

Theo Công đoàn trường