Công tác Tuyển sinh

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022 – 2023

 

            Ngày 08/11/2022, hòa cùng không khí sôi nổi của học sinh – sinh viên cả nước bước vào năm học mới. Trường Cao đẳng Công Nghiệp Thực phẩm (FIC) long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022-2023.        Dự lễ khai giảng gồm có Ban giám hiệu, lãnh đạo các phòng, khoa trung tâm, các thầy giáo, cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường và đông đủ học sinh-sinh viên khóa K56, K57 và đặc biệt là các tân học sinh – sinh viên K58 của Trường CĐCN Thực phẩm.

         Mở đầu buổi lễ, Thầy hiệu trưởng đã gửi đến các em những lời chúc tốt đẹp nhất. Trong năm học 2020-2021 vừa qua nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đạt nhiều kết quả đáng khích lệ. Toàn trường có 72,6% học sinh – sinh viên có kết quả học tập xếp loại Khá trở lên. Nhà trường đã đánh giá ngoài chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp, đánh giá ngoài chương trình đào tạo ngành công nghệ Thực phẩm. Kết quả, trường CĐCN Thực phẩm đã được Tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục công nhận đạt chuẩn chất lượng giáo dục nghề nghiệp.

            Bước vào năm học mới, Trường CĐCN Thực phẩm đặt ra mục tiêu tiếp tục thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ, giải pháp phát triển giáo dục nghề nghiệp và khoa học – công nghệ đề ra trong năm. Phấn đấu là trường cao đẳng chất lượng cao trong hệ thống giáo dục nghề nghiệp của cả nước; ưu tiên đầu tư nâng cao chất lượng đội ngũ, cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành, thực tập; giữ vững an ninh, chính trị, kỷ luật, kỷ cương, an toàn trường học; tạo lập môi trường nghiên cứu, giảng dạy, học tập tốt nhất cho giảng viên và học sinh – sinh viên.

             Xin được chúc mừng các em tân HS-SV bước vào một ngôi trường mới Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm, với cánh cửa mới đang rộng mở của cuộc đời với nhiều trải nghiệm mới trong môi trường giáo dục nghề nghiệp. Chúc các em nhanh chóng hòa nhập và  thành công trên con đường lựa chọ của mình.

Một số ảnh, hoạt động trong lế khai giảng

 

 

 

 

Theo P.ĐT

 

Call