Công tác Tuyển sinh

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM TỔ CHỨC HỘI THI “SÁNG TẠO KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ VÀ TRƯNG BÀY GIỚI THIỆU SẢN PHẨM – ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP” NĂM 2024

Sáng ngày 12/5/2024, Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm đã tổ chức thành công hoạt động ngoại khóa  Hội thi “Sáng tạo kỹ thuật công nghệ và trưng bày giới thiệu sản phẩm – định hướng nghề nghiệp”, năm 2024.

Với mục tiêu hướng đến sự phát triển giáo dục toàn diện của học sinh, bên cạnh việc trang bị tri thức nền tảng, Trường cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm luôn chú trọng công tác khuyến khích học sinh kết hợp lý thuyết với thực tiễn, học đi đôi với hành. Cuộc thi Sáng tạo kỹ thuật công nghệ và trưng bày giới thiệu sản phẩm;  định hướng nghề nghiệp  là sân chơi thể hiện khả năng sáng tạo thực hành, thực tập của các em học sinh, kết nối học sinh với doanh nghiệp và định hướng nghề nghiệp tương lai. Đây là sân chơi trí tuệ, gặp gỡ, giao lưu và là cơ hội để học sinh sinh viên hiểu biết hơn về ngành nghề đã lựa chọn.

Tham dự Hội thi có thầy giáo TS. Đinh Đức Lương- Hiệu trưởng FIC ; thầy giáo Ths Nguyễn Mạnh Hùng- Phó Hiệu trưởng FIC cùng với các thầy cô là Trưởng, Phó các Phòng, Khoa, Trung tâm của nhà trường. Đặc biệt là 6 đội thi với những sắc màu khác nhau về nghề nghiệp đã tạo nên sự sống động phong phú cho Hội thi.

Thầy giáo Ths Nguyễn Mạnh Hùng Đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường, đã trao quà kỷ niệm do Trung tâm Công nghệ Sinh học tài trợ cho 6 đội thi.

(Thầy giáo Ths Nguyễn Mạnh Hùng trao quà của nhà tài trợ cho các đội thi)

Tham gia hội thi có sáu đội đại diện cho các khoa chuyên môn:

– Khoa Công nghệ Thực phẩm và Sinh học;

– Công nghệ Thông tin;

– Khoa Công nghệ Kỹ thuật điện;

– Khoa Kinh tế Quản lý;

– Khoa Công nghệ Hóa học;

– K59CS, đại diện cho khoa Cơ bản.

           Ban Tổ chức đã đánh giá cao tinh thần sáng tạo, không quản ngại khó khăn của các em học sinh và sự tận tụy của các thầy cô giáo chủ nhiệm.

Một số sản phẩm đại diện cho các đội thi:

( Sản phẩm trưng bày đội thi  khoa Cơ bản)

(Sản phẩm trưng bày của đội thi khoa Công nghệ Thực phẩm và Sinh học)

Kết quả, giải nhất thuộc về khoa Công nghệ Kỹ thuật điện; Đội thi đến từ khoa Công nghệ Kỹ thuật điện đã vinh dự được ông Hà Trung Hiếu, Giám đốc Công ty TNHH cung ứng nhân lực và dịch vụ Nhật Thành( thành viên Ban Giám khảo) trao tặng phần thưởng trị giá một triệu đồng. Các gải nhì, ba, khuyến khích thuộc về các đội: Công nghệ Thực phẩm và Sinh học; Cơ bản, Công nghệ thông tin; Kinh tế Quản lý và Công nghệ hóa học.

Xin chúc mừng thành công của hội thi. Hội thi sẽ góp phần giúp cho học sinh sinh viên hiểu biết hơn về ngành nghề đã lựa chọn, gắn bó với các hoạt động tập thể của nhà trường và là động lực để cho các học sinh sinh viên trong toàn trường nỗ lực cố gắng phấn đấu và rèn luyện.

( Thầy giáo TS. Đinh Đức Lương- Hiệu trưởng trao giải nhất cho đội thi đến từ khoa Công nghệ Kỹ thuật điện)

                                                                       Ảnh: Nguyễn Thuần; bài: CTV

 

Call