Công tác Tuyển sinh

Câu lạc bộ (CLB) Hưu trí Trường CĐCN Thực Phẩm tổ chức lễ gặp mặt và mừng thọ hội viên CLB năm 2021, 2022.

     Nhân kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19-5-1890 – 19-5-2022), sáng ngày 19-5, Câu lạc bộ (CLB) Hưu trí Trường CĐCN Thực Phẩm tổ chức lễ gặp mặt và mừng thọ hội viên CLB năm 2021, 2022. Đến dự và tặng quà CLB Hưu trí có đồng chí Đinh Đức Lương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường.

Thay mặt Ban Chủ nhiệm CLB Hưu trí nhà trường, ông Đặng Trung Trụ – Chủ nhiệm CLB Hưu trí Trường CĐCN Thực Phẩm đã phát biểu mừng thọ các hội viên, ân cần hỏi thăm sức khỏe và gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các cụ ông, cụ bà, chúc các hội viên CLB sống lâu, sống có ích và tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, mãi là tấm gương sáng để con cháu noi theo. Qua đó, ông cũng nhắn gửi đến con cháu các hội viên CLB cần quan tâm, chăm lo tốt cho cha mẹ, ông bà để các cụ sống vui, sống khỏe vì người già là vốn quý của xã hội.

Tại buổi lễ, 23 hội viên CLB đã được tặng hoa, quà mừng thọ 70 tuổi, 75 tuổi, 80 tuổi, 85 tuổi và 90 tuổi trở lên. Đây là hoạt động thường xuyên của CLB Hưu trí nhà trường, vừa duy trì nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam vừa là dịp để các hội viên trong CLB gặp mặt, giao lưu, thăm hỏi, động viên nhau trong cuộc sống.

Một số hình ảnh ấn tượng tại buổi gặp mặt:

Phòng TCHC

Call