Đời sống sinh viên

“Đêm hội trăng rằm năm 2022”

⭐️⭐️Một cái tết trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa đã đến. Không khí trung thu đã tràn ngập khắp các phố phường cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ.
⭐️⭐️ Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của nhi cả nước chào đón tết Trung thu, thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên năm 2022. Được sự quan tâm của Đảng Ủy, BGH, Công đoàn và Đoàn thanh niên nhà trường phối hợp tổ chức “Đêm hội trăng rằm năm 2022” và trao thưởng cho các cháu có thành tích học tập xuất sắc. Với mong muốn tạo sân chơi cho các em thiếu nhi là con cán bộ, công nhân viên chức, người lao động trong toàn trường được vui chơi, đón tết Trung thu trong không khí vui mừng, bổ ích.
☘️☘️☘️ “Đêm hội trăng rằm năm 2022” vinh dự được đón các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu và Lãnh đạo các đoàn thể, các phòng, khoa, trung tâm và các bạn thiếu nhi chăm ngoan, học giỏi trong toàn trường.
💐💐💐 Dưới đây là một số hình ảnh của “Đêm hội trăng rằm năm 2022”
Theo ĐTN