Hoạt động Đoàn thể

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm tổ chức hội thi “rung chuông vàng 2019”

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 -26/3/2019), Đoàn Trường CĐCN Thực phẩm tổ chức Hội thi Rung Chuông Vàng cho 60 đoàn viên suất sắc đại diện cho 04 chi đoàn học sinh của trường. Về tham dự Hội thi có các thầy trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu các thầy cô là trưởng, phó các phòng, khoa trung tâm và các thầy cô giáo viên trong trường.

Hội thi rung chuông vàng là sân chơi lành mạnh, sôi nổi, tạo cơ hội cho các đoàn viên giao lưu, học hỏi với nhau. Qua đó cung cấp thêm những kiến thức qúy báu cho các em học sinh trong trường. Đây là lần thứ 2 Đoàn thanh niên nhà trường tổ chức Hội thi rung chuông vàng thành công tốt đẹp, so với các năm trước, năm nay số lượng thí sinh tham gia Hội thi đông hơn và mang đến Hội thi không khí của sự hồn nhiên, dí dỏm nhưng cũng rất thông minh và trí tuệ của mình…Đồng thời cũng tạo một sân chơi ngoại khóa để đoàn viên toàn trường giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm học tập cũng như trong cuộc sống góp phần phát triển toàn diện nhân cách cho học sinh.

 

Với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên và đặc biệt là phần thi cứu trợ của các thầy giáo, cô giáo trong nhà trường góp phần thắt chặt thêm tình cảm thầy trò nồng ấm.

Sau những câu hỏi lý thú và hấp dẫn cũng đã chọn ra được chủ nhân của Hội thi, em: Nguyễn Thị Thanh Huyền thuộc chi đoàn 10A3 đạt giải nhất. Hội thi đã để lại những dư âm sâu sắc. Thành công của Hội thi cũng là nguồn động viên, khích lệ lớn đối với thầy và trò trong nhà trường tiếp tục gặt hái những thành công mới trong năm học 2018 – 2019.

Call