Đời sống sinh viên

“FIC’S GOT TALENT 2020”

Tối ngày 29/10/2020, tại hội trường Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực Phẩm đã diễn ra cuộc thi Tìm kiếm tài năng “FIC’S GOT TALENT 2020”. Trải qua vòng thi Sơ khảo, 10 tiết mục cá nhân và tập thể đã được Ban tổ chức lựa chọn dự vòng chung kết.
Được trao cơ hội đi đến vòng cuối cùng, các thí sinh đã làm hài lòng khán giả cũng như BTC qua nhiều màn trình diễn đặc sắc với phong cách, thần thái khác nhau. Các tiết mục nghệ thuật, sáng tạo, trẻ trung và hiện đại như múa, múa lên, nhảy, hát,…..do các bạn thí sinh dàn dựng, biểu diễn công phu, chuyên nghiệp đã nhận được sự hưởng ứng, cổ vũ bằng những tràng vỗ tay, tiếng reo đầy hứng khởi của khán phòng. Ban giám khảo đã làm việc với tinh thần công tâm và khách quan, đánh giá và lựa chọn những tiết mục đặc sắc nhất tiêu biểu cho tài năng của học sinh sinh viên.
🎖🎖🎖Cuối cùng, BTC cuộc thi đã tìm được tài năng xứng đáng cho ngôi vị quán quân là tiết mục “Người ơi người ở đừng về” đến từ chi đoàn 11A6. Đêm chung kết đã thành công tốt đẹp để lại nhiều ấn tượng sâu sắc về một lớp học sinh sinh viên FIC tài năng và đầy khát vọng sống.
🏵🏵🏵Cuộc thi Tìm kiếm tài năng “FIC’S GOT TALENT 2020”là chương trình phát hiện, bồi dưỡng và ươm tạo những tài năng học sinh sinh viên đang học tập tại mái Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực Phẩm. Qua sân chơi bổ ích này, học sinh sinh viên có cơ hội rèn luyện sự tự tin, bản lĩnh sân khấu và thể hiện tài năng. Đây cũng dịp các cựu học sinh sinh viên của nhà trường, được tụ hội, giao lưu, gắn kết.
Để tiếp nối sự thành công của cuộc thi, BTC cuộc thi hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những mùa “FIC’S GOT TALENT”đầy kịch tính, sôi động và náo nhiệt tại các mùa giải tiếp theo.!
🎞🎞🎞Bây giờ, hãy cùng BTC nhìn lại đêm chung kết Cuộc thi Tìm kiếm tài năng “FIC’S GOT TALENT 2020”.

 

 

Theo ĐTN.

Call