Giải chạy việt dã tỉnh Phú Thọ – Cúp giấy Bãi Bằng lần thứ II – năm 2023

Sáng ngày 10/11/2023 tại sân khấu Công viên Văn Lang, thành phố Việt Trì, Tổng Công ty Giấy Bãi Bằng phối hợp với Sở Văn hóa thể thao và du lịch tỉnh Phú Thọ tổ chức giải chạy việt dã tỉnh Phú Thọ – Cúp giấy Bãi Bằng lần thứ II – năm 2023. Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm với 11 vận động viên tham gia ở các nội dung chạy đồng hành, chạy phong trào và chạy nâng cao nội dung nam chính 5km. Đây là một hoạt động thể thao ý nghĩa nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức vai trò, tác dụng của việc tập thể dục thể thao trong việc bảo vệ sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống đồng thời xây dựng lối sống văn hóa lành mạnh với tiêu chí khỏe để bảo vệ xây dựng Tổ quốc. Sau đây là một số hình ảnh tham gia giải của các vận động viên Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm: