HOẠT ĐỘNG CỦA KHỐI THI ĐUA CÁC TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỦA NGÀNH CÔNG THƯƠNG (KHỐI XIII)

Thực hiện Quyết định số 309/QĐ-BCT ngày 17 tháng 02 năm 2023 của Bộ trưởng Bộ Công Thương về việc phân chia Khối, Cụm thi đua của ngành Công Thương. Ngày 30/5/2023, Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực Phẩm tổ chức Hội nghị công tác Thi đua, khen thưởng Khối thi đua các trường Cao đẳng của ngành Công Thương. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đại diện lãnh đạo Bộ Công Thương; các đồng chí là chuyên viên Vụ Tổ chức cán bộ Bộ Công Thương.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo, cán bộ thường trực công tác Thi đua, khen thưởng của 04 trường Cao đẳng ngành Công Thương: Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm; Trường Cao đẳng Công Thương Phú Thọ; Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng; Trường Cao đẳng Công nghiệp và Thương mại. Tại Hội nghị, lãnh đạo các trường thuộc Khối thi đua đã thảo luận, tham gia góp ý kiến vào bản dự thảo Quy chế hoạt động của Khối.

Đ/c Đinh Đức Lương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm – Đơn vị Khối trưởng Khối thi đua các trường Cao đẳng ngành Công Thương năm học 2022 – 2023  phát biểu

Đ/c  Đỗ Minh Chiến, Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng phát biểu

Hội nghị công tác thi đua thực hiện bầu đơn vị Khối trưởng Khối thi đua các trường Cao đẳng của ngành Công Thương (Khối XIII) năm học tiếp theo 2023-2024 và trao cờ Khối trưởng cho đơn vị Khối trưởng mới.

Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm – Đơn vị Khối trưởng thi đua năm học 2022-2023 trao cờ Khối trưởng thi đua năm học 2023-2024 cho trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng

Để tổ chức đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, phấn đấu hoàn thành xuất sắc toàn diện các mục tiêu, nhiệm vụ của năm học 2023-2024, đại diện lãnh đạo các trường thực hiện ký cam kết giao ước thi đua làm cơ sở phấn đấu thực hiện các nhiệm vụ, chỉ tiêu của năm học mới trước sự chứng kiến của Vụ Tổ chức cán bộ – Bộ Công Thương.

Lãnh đạo các trường Ký giao ước thi đua năm học 2023-2024