Hoạt động Đoàn thể

Kế hoạch tổ chức hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường CĐCN Thực Phẩm về thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2009

– Căn cứ kế hoạch số 01/kh-đtn của đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
– Căn cứ vào tình hình thực tế của đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
– Ban thường vụ đoàn trường xây dựng kế hoạch các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2009 như sau :

I. Mục đích yêu cầu :
– Tăng cường giáo dục cho ĐVTN về truyền thống “tôn sư trọng đạo” nhân dịp Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
– Nâng cao sự tự hào về truyền thống và phát triển ngày một lớn mạnh của nhà trường.
– Tạo không khí thi đua sôi nổi trong ĐVTN.

II . Nội dung:

1. Công tác giáo dục chính trị tư tưởng:
– Phát động đợt thi đua trọng điểm trong ĐVTN chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 trên tất cả các mặt công tác.
– Tổ chức sinh hoạt truyền thống với chủ đề “tôn sư trọng đạo’’

2. Công tác học tập:
– Trao quỹ “tài năng trẻ’’ và “bạn nghèo vượt khó” học kỳ II –năm học 2008-2009.
– Phát động phong trào thi đua học tập trong toàn thể HS – SV lập thành tích chào mừng ngày 20/11 .

3. Công tác tự quản, lao động vệ sinh:
– Tổ chức lao động, vệ sinh theo kế hoạch của nhà trường, đảm bảo môi trường
– Học tập xanh – sạch – đẹp
– Duy trì vệ sinh phòng ktx đảm bảo sạch sẽ, gọn gàng
– Củng cố công tác tự quản trong ktx

4. Phong trào văn hóa –tdtt:
– Tổ chức “hội diễn văn nghệ ’’chào mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11
– Tổ chức giải bóng đá nam, nữ
– Tổ chức hội trại với chủ đề “tiếp bước truyền thống –hướng tới tương lai”

5. Công tác xây dựng đoàn:
– Tập hợp và bồi dưỡng thanh niên K45(Trung cấp) và CĐ-K3(Cao đẳng)
– Tiến hành đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường CĐCN Thực phẩm lần thứ XXII – Nhiệm kỳ 2009 – 2012.

6. Công tác khác:
– Các chi đoàn thực hiện tốt cuộc vận động của Thành đoàn Việt Trì về việc quyên góp ủng hộ xây nhà bán chủ dân nuôi.

III. Công tác chỉ đạo, tổ chức thực hiện:

1. Cấp trường:
– BCH Đoàn trường lập kế hoạch, phân công công việc, dự trù kinh phí các hoạt động cấp trường.
– BCH liên chi đoàn tổ chức triển khai tới các chi đoàn thuộc liên chi mình quản lý.

2.Cấp chi đoàn
– Báo cáo GVCN mọi hoạt động theo kế hoạch của Đoàn trường, liên chi đoàn, tranh thủ sự chỉ đạo để thực hiện tốt kế hoạch đề ra.
– Các hoạt động văn hóa, thể thao, hội trại sẽ có hướng dẫn riêng.
Trên đây là kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2009
Yêu cầu các liên chi đoàn, chi đoàn tổ chức triển khai tốt nội dung kế hoạch đã đề ra
Đề nghị các khoa, trung tâm, giáo viên chủ nhiệm quan tâm chỉ đạo các chi đoàn tổ chức tốt kế hoạch.

T/M Ban thường vụ đoàn trường
Bí thư : Nguyễn Trung Kiên

Tác giả bài viết: T/M BTV Nguyễn Trung Kiên