Hoạt động Đoàn thể

Khai mạc giải bóng đá Học sinh Sinh viên chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26 tháng 3

Ngày 10 tháng 3 năm 2014, tại sân vận động Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm, giải bóng đá HSSV đã khai mạc.
Thiết thực thi đua hoạt động Tháng Thanh niên Việt Nam 2014, hướng đến chào mừng 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2014), giải bóng đá HSSV đã được BCH Đoàn trường tổ chức.

Thiết thực thi đua hoạt động Tháng Thanh niên Việt Nam 2014, hướng đến chào mừng 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2014), giải bóng đá HSSV đã được tổ chức. Là một trong số các hoạt động của Tháng Thanh niên, giải đấu nhằm tạo ra sân chơi bổ ích cho HSSV rèn luyện sức khoẻ, thu hút HSSV vào các hoạt động lành mạnh, tạo ra sự đoàn kết giữa các đoàn viên thanh niên giữa các đơn vị trong nhà trường; đồng thời đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, “Khoẻ để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

Giải đấu khởi tranh từ ngày 10 tháng 3 đến ngày 26 tháng 3 năm 2014, quy tụ 05 đội bóng đá nam của các Liên Chi đoàn: Điện, Hóa – Tin, Thực phẩm, Quản trị Tài chính Ngân hàng, Kế toán kiểm toán.

Ngay sau lễ khai mạc là trận đấu giữa 2 đội: Đội Quản trị Tài chính Ngân hàng gặp đội Thực phẩm.

Sau đây là một số hình ảnh diễn ra trong buổi lễ khai mạc:

Thầy giáo: Nguyễn Xuân Hải Phó bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội

Tác giả bài viết: Admin

Nguồn tin: BCH Đoàn trường