Công tác Tuyển sinh

LỄ BẾ GIẢNG, TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP NĂM 2023 TẠI TRUNG TÂM GDNN-GDTX THÀNH PHỐ THANH HÓA

Ngày 15/5/2023, tại Trung tâm TTGDNN-GDTX Thành phố Thanh Hóa. Trường Cao đẳng Công Nghiệp Thực phẩm đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp trung cấp nghề cho học sinh lớp 56CS8-M5 ngành Công nghệ May và thời trang.

Tham dự buổi lễ có Cô giáo Bùi Thị Thu An – Giám đốc cùng các thầy cô giáo của trung tâm GDNN-GDTX Thành phố Thanh Hóa. Về phía Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm có thầy Nguyễn Mạnh Hùng – P. Hiệu trưởng, cùng các thầy cô giáo là lãnh đạo các phòng khoa chuyên môn,… Đặc biệt buổi lễ có sự tham dự đầy đủ của 30 em học sinh  đã hoàn thành khóa học và nhận bằng tốt nghiệp.

Thầy và trò thực hiện nghi lễ chào cờ trong buổi lễ trao bằng TN

Thầy Nguyễn Mạnh Hùng – P. Hiệu trưởng phát biểu trong buổi lễ

Nhân ngày lễ tốt nghiệp này, lãnh đạo Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm gửi lời cảm ơn chân thành về sự quan tâm, phối hợp chặt chẽ của lãnh đạo, các thầy cô, cán bộ viên chức của Trung tâm đối với nhà trường trong suốt thời gian qua. Mong muốn trong thời gian tới sẽ nhận được sự quan tâm, phối hợp tốt hơn nữa và chúc cho sự liên kết giữa hai đơn vị ngày càng bền chặt và phát triển.

Một số hình ảnh trong buổi lễ Tốt nghiệp.

 

 

 

Xin được chúc mừng các em học sinh đã tốt nghiệp bước sang cánh cửa mới đang rộng mở của cuộc đời với nhiều trải nghiệm mới. Chúc các em nhanh chóng hòa nhập và  thành công trên con đường sự nghiệp của mình, đóng góp công sức vào công cuộc phát triển đất nước, trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội.

Phan Anh Châu – P. TP Đào tạo

Call