Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp trung cấp khóa K55CS năm 2022.

💐💐💐💐💐Chiều ngày 03 tháng 06 năm 2022, trường Cao đẳng Công nghiệp Thực Phẩm long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp trung cấp khóa K55CS năm 2022.
👉👉👉Về phía đại biểu khách mời, có sự hiện diện của ông Nguyễn Tuấn Anh, tổng giám đốc công ty Cổ phần H-VNCAREER doanh nghiệp kinh doanh cung ứng nguồn nhân lực trên phạm vi Việt Nam và quốc tế.
👉👉👉Về phía nhà trường, có sự hiện diện của thầy Đinh Đức Lương- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Nguyễn Hữu Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng nhà trường; Các thầy cô là lãnh đạo quản lý, các thầy cô giáo cùng đông đảo học sinh, sinh viên nhà trường.
🚀🚀🚀Trong thời gian qua, tuy phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, thử thách, tập thể cán bộ, giảng viên và toàn thể học sinh, sinh viên, học viên của trường đã nỗ lực vượt qua; tích cực, chủ động, linh hoạt chuyển đổi hình thức dạy – học và hình thức thi từ đó gặt hái được nhiều thành quả xứng đáng.☀️☀️☀️
Dưới đây là 1 số hình ảnh của buổi lễ :