Thông Báo

Thông báo về việc đào tạo và cấp bằng Trung Học Phổ Thông

Căn cứ Quyết định số 10212/QĐ-BCT ngày 31/12/2013 của Bộ trưởng Bộ Công Thương về việc quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức; Quyết định số 10282/QĐ-BCT ngày 25/9/2015 của Bộ trưởng Bộ Công Thương về việc sửa đổi, bổ sung quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm; Quyết định số 230/QĐ-SGD&ĐT ngày 20/3/2018 của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo về việc cho phép Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm tổ chức dạy chương trình GDTX cấp THPT.

Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm thông báo tới phụ huynh học học sinh, người đăng ký tham gia học tập cấp THPT như sau:

1. Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm được tổ chức giảng dạy chương trình GDTX cấp THPT đã được Sở Giáo dục và Đào tạo Tỉnh Phú Thọ phê duyệt tại văn bản số 230/QĐ-SGD&ĐT ngày 20/3/2018 của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, đảm bảo đào tạo học sinh có chất lượng để đạt kết quả cao trong kỳ thi THPT Quốc gia.

2. Thực hiện thi THPT Quốc gia cho học sinh theo đúng hướng dẫn tại các văn bản chỉ đạo liên quan đến chương trình cấp THPT của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Ủy ban Nhân dân Tỉnh và Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Thọ.

3. Học sinh sau khi hoàn thành khóa học, được dự kỳ thi THPT Quốc gia và cấp bằng tốt nghiệp THPT Quốc gia theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Thọ.
Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm cam kết thực hiện đúng các nội dung nêu trên.

Download Thông báo

Tác giả bài viết: N.T.L.H