Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm tổ chức giao lưu thể thao chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền nam ( 30/4/1975- 30/4/2024); Kỷ niệm 138 năm ngày Quốc tế Lao động( 1/5/1886 -1/5/2024); Kỷ niệm 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ.( 7/5/1954- 7/5/2024)

Ngày 26 tháng 4 năm 2024, trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm tổ chức giao lưu thể thao chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam ( 30/4/1975- 30/4/2024); Kỷ niệm 138 năm ngày Quốc tế Lao động( 1/5/1886 -1/5/2024); Kỷ niệm 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ.( 7/5/1954- 7/5/2024). Tham dự buổi giao lưu có các đồng chí:  TS. Đinh Đức Lương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; đồng chí Ths Đỗ Tiến Thành, Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng – Chủ tịch Công đoàn Trường; các đồng chí trong Ban Giám hiệu; Lãnh đạo các phòng, khoa,  trung tâm, đoàn thể; toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường; Tham dự giao lưu còn có đồng chí Phan Xuân Thanh, Tổng Giám đốc và cán bộ công nhân viên Công ty cổ phần rượu, bia, nước giải khát Viger.

Đồng chí Đinh Đức Lương, Hiệu trưởng nhà trường tham dự lễ Khai mạc.

Tại lễ khai mạc,  đồng chí Đỗ Tiến Thành – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường, trưởng Ban tổ chức tặng hoa động viên các đội thi. Thông qua hoạt động thể thao nhằm động viên toàn thể  cán bộ, giảng viên, công  nhân viên và sinh viên học sinh nhà trường rèn luyện sức khỏe để không ngừng phấn đấu vươn lên trong  học tập, tích cực thi đua “Giảng dạy tốt, học tập tốt”

Đồng chí Đỗ Tiến Thành, Phó hiệu trưởng,Chủ tịch Công đoàn trường tặng hoa động viên các đội tham gia thi đấu giao lưu thể thao

Chương trình thi đấu thể thao diễn ra với 3 nội dung: chạy tiếp sức  nam nữ; chạy cá nhân và kéo co với sự tham gia của 04 đội thi đó là: Công đoàn Hóa- Thực phẩm và Kinh tế quản lý; Công đoàn Đào tạo và Quản trị tài chính; Công đoàn Liên khoa; Công đoàn Tổ chức – Hành chính và Cơ bản.

Các vận động viên chuẩn bị trước vạch xuất phát

Các vận động viên Công đoàn Hóa- Thực phẩm

Trên đường chạy tiếp sức.

Các động viên tham gia môn thi Kéo co.

Các vận động viên tham gia giải chạy tiếp sức nam, nữ

Kết quả: Đối với môn chạy tiếp sức nam nữ có 02 đội có thành tích tốt nhất, đó là các đội: Công đoàn Hóa- Thực phẩm và Kinh tế quản lý, Công đoàn Đào tạo và Quản trị tài chính. Đối với môn Kéo co, 02 đội có thành tích tốt nhất, đó là các đội:Công đoàn Hóa- Thực phẩm và Kinh tế quản lý, Công đoàn Liên khoa. Đối với môn chạy cá nhân, thành tích tốt nhất thuộc về Công đoàn Tổ chức Hành chính và Công đào Đào tạo

Đồng chí Đỗ Tiến Thành, phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường trao giải cho các đội thi đấu.

Đặc biệt, sự tham gia của các cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần bia rượu nước giải khát Viger đã tăng lên phần sôi nổi cho buổi giao lưu ở nội dung Bóng chuyền hơi.

Các vận động viên của Công ty Cổ phần bia rượu nước giải khát Viger.

Thông qua hoạt động thể thao chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam ( 30/4/1975- 30/4/2024); Kỷ niệm 138 năm ngày Quốc tế Lao động( 1/5/1886 -1/5/2024); Kỷ niệm 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ.( 7/5/1954- 7/5/2024) có thể thấy tinh thần đoàn kết, sôi nổi, nhiệt tình hưởng ứng của các công đoàn viên trong nhà trường. Hy vọng trong thời gian tới, Công đoàn nhà trường sẽ tổ chức nhiều hoạt động thể thao  có ý nghĩa hơn nữa để động viên toàn thể cán bộ công nhân viên giảng viên nhà trường tích cực tham gia.

Theo G.V